Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Tại sao nên sử dụng bộ lọc EMI?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-27147101
Liên hệ ngay

Tại sao nên sử dụng bộ lọc EMI?

2023-03-09

Tin tức công ty mới nhất về Tại sao nên sử dụng bộ lọc EMI?

Nền tảng thị trường bộ lọc EMI

    

       Các sản phẩm điện tử ngày nay đều nhằm mục đích thu nhỏ, hiệu suất cao, độ chính xác cao, độ tin cậy cao và khả năng đáp ứng cao, dẫn đến mật độ linh kiện mạch cao và kích thước mạch giảm đáng kể.Tuy nhiên, mạch càng nhẹ thì càng có nhiều thành phần được nhồi nhét vào một không gian nhỏ, làm tăng khả năng nhiễu, trong đó nhiễu điện từ và nhiễu là vấn đề nan giải nhất.

 

Việc xem xét nhiễu điện từ từ lâu đã là một điểm mù trong thiết kế các thiết bị và hệ thống điện tử.các hệ thống từ lâu đã là một điểm mù lớn trong việc thiết kế các thiết bị và hệ thống điện tử, do có nhiều yếu tố liên quan và chuyên môn cần thiết để giải quyết chúng.Điều này là do một loạt các yếu tố liên quan và kiến ​​thức sâu rộng cần thiết để đối phó với chúng.

 

Tuy nhiên, do tính chất cạnh tranh cao của ngành công nghệ, vòng đời sản phẩm mới ngày càng ngắn lại, khiến chúng ta phải tìm kiếm các vấn đề EMI có thể được giải quyết nhanh chóng để rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm nhằm tận dụng các cơ hội thị trường.

 

Tần số dẫn điện:

 

1KHz---------------150KHz--------------30MHz--------------200MHz (1G)
 Tần số thấp        Bộ lọc dẫn tần số cao

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nên sử dụng bộ lọc EMI?  0

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ lọc năng lượng EMI Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 emipowerfilter.com . Đã đăng ký Bản quyền.