Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Bộ lọc EMI / RFI là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-27147101
Liên hệ ngay

Bộ lọc EMI / RFI là gì?

2021-11-01

Tin tức công ty mới nhất về Bộ lọc EMI / RFI là gì?

bộ lọc EMI còn được gọi là Bộ lọc RFIlà một thiết bị / mạch điện.Có thể giảm nhiễu điện từ tần số cao trên đường dây điện và đường dây tín hiệu.Tiếng ồn này thường nằm trong dải tần số 9KHz đến 10GHz.Và nó có thể làm suy giảm hoặc ngăn cản việc truyền tín hiệu và / hoặc hiệu suất dự kiến ​​của thiết bị điện / điện tử.Các thành phần tần số thấp hơn của nhiễu EM cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng điện năng.

 

Tiếng ồn tần số cao được tạo ra bởi nhiều loại thiết bị điện và điện tử như điều khiển điện tử, động cơ, nguồn điện, mạch đồng hồ, biến tần, thiết bị gia dụng, bộ vi xử lý, thiết bị điện tử, v.v.

 

Bộ lọc EMI 3 pha


Bộ lọc RFI một pha


Bộ lọc nguồn EMI

 

Ứng dụng bộ lọc EMI / RFI:

 

Lựa chọn của chúng tôi về bộ lọc đường dây điện EMI / RFI bao gồm bộ lọc một pha và bộ lọc ba pha với nhiều kiểu dáng và cấu hình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

 

Của chúng tôi Bộ lọc EMI / RFI được lắp ráp, thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng đường dây điện nào, bao gồm:

 

 

Nguồn điện tuyến tính Chỉ thị y tế Modem
Hệ thống có nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi Bảo vệ chống sét lan truyền Hệ thống đĩa cứng
SMPS với bộ lọc tích hợp Bộ vi xử lý Máy vi tính
Chỉ thị máy móc Thiết bị kiểm tra kỹ thuật số Thiết bị đầu cuối dữ liệu
  Ức chế nhất thời Thiết bị kiểm soát quá trình

 

Khả năng thiết kế chưa từng có của YBX, các giải pháp sáng tạo và sự cống hiến cho sự hài lòng của khách hàng đảm bảo cung cấp các bộ lọc EMI chất lượng cao nhất cho nhu cầu của bạn.Của chúng tôiBộ lọc RFI / EMI là sự lựa chọn tốt nhất cho độ an toàn, thiết kế và hiệu suất của bộ lọc đường dây điện vượt trội.

EMI / RFI là gì?

 

EMI (Nhiễu điện từ) còn được gọi là RFI (Nhiễu tần số vô tuyến).EMI và RFI là bức xạ hoặc dẫn truyền năng lượng tần số vô tuyến (hoặc nhiễu điện tử không mong muốn) được tạo ra bởi các thiết bị điện và điện tử ở các mức độ.Điều đó gây cản trở hoạt động của các thiết bị liền kề.Dải tần số được quan tâm nhất là 10kHz đến 30MHz (dẫn) và 30MHz đến 1GHz (bức xạ).

 

Mặc dù các thuật ngữ EMI và RFI thường được sử dụng thay thế cho nhau.EMI thực chất là bất kỳ tần số nào của nhiễu điện, trong khi RFI là một tập con cụ thể của nhiễu điện trên phổ EMI.

 

Nguyên nhân gây ra EMI / RFI?

 

Các nguồn phổ biến nhất bao gồm các thành phần như nguồn điện chuyển mạch, rơ le, động cơ và đường ray.Những thiết bị này được tìm thấy trong nhiều loại thiết bị được sử dụng trong công nghiệp, y tế, hàng trắng và thiết bị HVAC xây dựng.

 

Các loại EMI là gì |RFI?

  • RFI dẫn truyền được giải phóng từ các thành phần và thiết bị thông qua dây nguồn vào mạng đường dây điện AC.RFI được tiến hành này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các thiết bị khác trên cùng một mạng.
  • Một thiết bị điện hoặc điện tử phát ra RFI theo hai cách: RFI bức xạ được phát trực tiếp vào môi trường từ chính thiết bị đó.

Ảnh hưởng của EMI / RFI đến hệ thống điện của bạn là gì?

 

Nếu bạn thỉnh thoảng gặp sự cố nhiễu sóng với hệ thống điện thoại của mình, màn hình máy tính nhấp nháy, các vấn đề về độ tin cậy với mạng máy tính, lỗi thiết bị đo đạc hoặc thiết bị điện tử hoạt động sai, thì rất có thể bạn đang gặp phải EMI / RFI trong môi trường điện của bạn.EMI / RFI có thể tàn phá các thiết bị điện tử, máy tính và điện thoại của bạn, khiến nơi làm việc của bạn khó hoạt động. Vì hầu hết các máy đều có mạch điện tử điều khiển nên chúng có thể trở nên khó kiểm soát hoặc không đáng tin cậy.

 

Bạn làm cách nào để giảm tác động của EMI / RFI?

 

Tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, có nhiều cách để giảm ảnh hưởng của EMI / RFI.Đối với EMI / RFI được tiến hành, bạn có thể chọn từ một loạt các Bộ lọc EMI / RFI.

 

Cấu hình mạch của EMI là gì |Bộ lọc RFI?

 

Các loại EMI điển hình |Các bộ lọc RFI được thiết kế cho một loại tín hiệu cụ thể và các thiết bị mà chúng sẽ được lắp đặt.Sự thay đổi rộng rãi trong các thiết bị và thiết bị được hưởng lợi từ bộ lọc EMI đòi hỏi một loạt các giải pháp tiêu chuẩn, cũng như mở rộng khả năng tùy chỉnh.Sau đây là một số loại EMI |Bộ lọc RFI.

 

Bộ lọc ba pha

 

Bộ lọc ba pha tương tự như bộ lọc một pha ngoại trừ bộ lọc được thiết kế để lọc ba đường tín hiệu / nguồn cho hệ thống động cơ và nguồn ba pha.Có một số bộ lọc ba pha cũng bao gồm lọc trên đường trung tính cho các ứng dụng yêu cầu nó.Bộ lọc ba pha hữu ích như bộ lọc đầu vào chính cho thiết bị công nghiệp, máy công cụ, máy móc và hệ thống tự động hóa.Tùy thuộc vào hiệu suất rò rỉ của bộ lọc, chúng thậm chí có thể được sử dụng với một số thiết bị và dụng cụ y tế.

 

Bộ lọc một pha

 

EMI một pha |Bộ lọc đường dây điện RFI được thiết kế cho đường dây điện AC hoặc DC với đường dẫn tín hiệu / nguồn điện tích cực hoặc tiêu cực, hoặc kép.Loại bộ lọc này được lắp đặt phù hợp với đường dây nguồn / tín hiệu, cho phép tín hiệu DC và AC đi qua mà không bị suy giảm, trong khi tín hiệu suy giảm mạnh từ 10kHz đến 30MHz.Các loại bộ lọc này được sử dụng trong truyền động động cơ một pha, bộ nguồn, thiết bị văn phòng và thiết bị đo lường và kiểm tra, cùng với các ứng dụng khác.Một số bộ lọc một pha được tối ưu hóa cho các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như hiệu suất DC, yêu cầu thiết bị y tế, yêu cầu an toàn công nghiệp và các tiêu chuẩn khác.

 

Bộ lọc DC


Bộ lọc DC được thiết kế đặc biệt để lọc nguồn DC và đường điều khiển.Điều này có thể là để bảo vệ các tấm pin mặt trời, hệ thống sạc / chuyển đổi quang điện, hệ thống điều hòa và sạc pin, bộ truyền động động cơ DC và bộ biến tần / bộ chuyển đổi.Mặc dù tương tự như AC EMI |Bộ lọc RFI, DC EMI |Bộ lọc RFI được tối ưu hóa để chỉ truyền tín hiệu DC và thường được đánh giá cho dòng điện và điện áp DC cao hơn.Các bộ lọc này rất hữu ích trong việc ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ các tấm pin mặt trời do khí thải được dẫn, chẳng hạn như dòng điện đi lạc và rò rỉ HF.

 

Bao gồm một mạng nhiều cổng gồm các thành phần thụ động được sắp xếp như một bộ lọc thông thấp kép, Bộ lọc EMI / RFIlàm giảm năng lượng tần số vô tuyến đến mức có thể chấp nhận được, đồng thời cho phép dòng điện tần số nguồn đi qua với ít hoặc không suy giảm.Về cơ bản, chức năng của chúng là giữ tiếng ồn và ngăn nó xâm nhập hoặc rời khỏi thiết bị của bạn.Lựa chọn bộ lọc đường dây điện EMI / RFI phù hợp nhất có thể dựa trên loại nguồn điện hoặc trở kháng đầu vào của thiết bị và chế độ nhiễu EMI / RFI vi phạm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ lọc năng lượng EMI Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 emipowerfilter.com . Đã đăng ký Bản quyền.