Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Bộ lọc EMI cho nguồn điện là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-27147101
Liên hệ ngay

Bộ lọc EMI cho nguồn điện là gì?

2022-03-09

Tin tức công ty mới nhất về Bộ lọc EMI cho nguồn điện là gì?

EMI là gì:

 

EMI, Nhiễu điện từ, được định nghĩa là các tín hiệu điện không mong muốn và có thể được phân loại thành phát xạ dẫn hoặc bức xạ.EMI dẫn điện xảy ra trong khi tiếng ồn di chuyển dọc theo các dây dẫn điện và EMI bức xạ được tạo ra khi tiếng ồn truyền trong không khí dưới dạng sóng vô tuyến hoặc từ trường.

 

EMI xuất phát từ việc chuyển đổi dòng điện và nhiều nguồn gốc khác nhau bao gồm cả nguồn điện.Bộ nguồn chuyển đổi điện áp đầu vào thành điện áp một chiều để cấp nguồn cho tất cả các linh kiện điện tử.Quá trình này được thực hiện ở tần số cao đi từ kHz đến hơn một MHz.Các thiết bị điện tử đều dựa vào nguồn điện để hoạt động.

 

Bộ lọc EMI hoạt động như thế nào:

 

Hầu hết mọi thiết bị điện tử đều chứa bộ lọc EMI.Nó có thể là một bộ phận riêng biệt, một bộ phận nhúng trong bảng mạch, hoặc thậm chí là một bộ phận tích hợp bên trong bộ nguồn.Mục đích chính của bộ lọc EMI là giảm nhiễu điện tử tần số cao có thể gây nhiễu cho các thiết bị khác.Hầu hết các quốc gia đều có các tiêu chuẩn quy định để hạn chế lượng tiếng ồn có thể phát ra.

 

Bộ lọc EMI cho nguồn điện thường bao gồm các thành phần thụ động, chứa tụ điện và cuộn cảm được kết nối để tạo thành mạch LC.Các cuộn cảm cho phép dòng điện một chiều hoặc dòng tần số thấp đi qua khi hạn chế dòng điện tần số cao không mong muốn.Các tụ điện cung cấp một đường dẫn trở kháng thấp để chuyển hướng nhiễu tần số cao từ đầu vào của bộ lọc và đi vào nguồn điện hoặc kết nối đất.

 

Giải pháp EMI:

 

Trong khi phát triển một sản phẩm, các kỹ sư có thể dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề khó chịu về EMI trong hệ thống.Trong trường hợp này, các mô-đun bộ lọc EMI là giải pháp cho các vấn đề.

 

Các mô-đun bộ lọc EMI được tạo ra để giảm nhiễu chế độ chung và chế độ vi sai trên các đường đầu vào hoặc đầu ra của bộ nguồn chuyển mạch tần số cao, với tiêu chuẩn công nghiệp.Chỉ với một mô-đun, YBX đã tiết kiệm được rắc rối cho khách hàng khi đáp ứng các yêu cầu EMI của các ứng dụng.Ngoài ra, YBX cung cấp các ghi chú ứng dụng chi tiết với cách bố trí mạch và thông tin hữu ích khác để hỗ trợ các kỹ sư.

 

Kiểm tra trang sản phẩm để biết thêm thông tin:
https://www.emipowerfilter.com/
Nếu bạn có thêm câu hỏi, chỉ cần liên hệ với YBX để được hỗ trợ thêm:alisa@ybx-emc.com

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ lọc năng lượng EMI Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 emipowerfilter.com . Đã đăng ký Bản quyền.