Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Vai trò của bộ lọc EMI một pha
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-27147101
Liên hệ ngay

Vai trò của bộ lọc EMI một pha

2022-11-18

Tin tức công ty mới nhất về Vai trò của bộ lọc EMI một pha

BỘ LỌC EMI MỘT PHA

 

Bộ lọc EMI một pha có thể khử nhiễu điện của các thiết bị và đồ gia dụng khác nhau.Tại YANBIXIN, chúng tôi cung cấp các bộ lọc một pha có sẵn từ 1A đến 200A, ở điện áp 250V, cũng như định mức dòng điện tùy chỉnh lên đến 1700A.

 


TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT CỦA LỌC DÂY ĐIỆN ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

 

Tại YANBIXIN, giống như tên của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi coi trọng sự chính trực lên hàng đầu.Chúng tôi không chỉ đối xử với khách hàng một cách chính trực mà còn yêu cầu nghiêm ngặt nhân viên phải trung thực. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm cung cấp Bộ lọc EMI chất lượng hàng đầu mà bạn cần.Bộ lọc EMI một pha của chúng tôi được cơ quan phê duyệt từ Trung Quốc (ISO/CQC), Canada (cUL), Châu Âu (/CE/ROHS), Đức (TUV) và Hoa Kỳ (UL).Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ và cải chính kỹ thuật EMC, kiểm tra EMC và kiểm tra bản đồ dẫn điện.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vai trò của bộ lọc EMI một pha  0

 

BỘ LỌC MỘT GIAI ĐOẠN TÙY CHỈNH TỪ YANBIXIN

 

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho nhiều ngành và ứng dụng.Yêu cầu báo giá của bạn cho Bộ lọc một pha tùy chỉnh được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vai trò của bộ lọc EMI một pha  1

 

CẤU HÌNH MẠCH TỔNG HỢP

 

Khi chọn bộ lọc công suất phù hợp với thiết bị của mình, khách hàng nên chọn theo nhiễu thực tế của thiết bị của mình kết hợp với nguyên lý làm việc của bộ lọc công suất, nguyên tắc làm việc của bộ lọc công suất là sử dụng nguyên tắc không phù hợp trở kháng ở cả hai kết thúc công việc, vì vậy khách hàng nên chọn bộ lọc điện theo nhu cầu của mình.Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể tối đa hóa hiệu quả lọc của bộ lọc nguồn để đáp ứng nhu cầu của bạn

 

 

SỰ CẦN THIẾT CỦA BỘ LỌC EMI MỘT PHA

 

Hầu hết các thiết bị điện và điện tử đều phát ra tiếng ồn điện.Tiếng ồn của một thiết bị có thể cản trở nghiêm trọng chức năng của thiết bị kia — một hiện tượng được gọi là Nhiễu điện từ (EMI).Bộ lọc EMI có thể khử nhiễu này để cung cấp tín hiệu rõ ràng hơn cho thiết bị và các sản phẩm khác xung quanh thiết bị.
Các mặt hàng nhỏ hơn — chẳng hạn như đồ điện tử cá nhân và đồ gia dụng — hoạt động bằng Nguồn điện một pha.Do đó, yêu cầu các bộ lọc EMI được tạo riêng cho các mục đích sử dụng cụ thể.Bộ lọc một pha YANBIXIN được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu này và giảm tiếng ồn điện trong các ứng dụng Nguồn một pha khác nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vai trò của bộ lọc EMI một pha  2

 

--Liên hệ với nhóm Yanbixin

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ lọc năng lượng EMI Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 emipowerfilter.com . Đã đăng ký Bản quyền.