Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Lọc EMC cho các ứng dụng công nghiệp
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-27147101
Liên hệ ngay

Lọc EMC cho các ứng dụng công nghiệp

2022-03-03

Tin tức công ty mới nhất về Lọc EMC cho các ứng dụng công nghiệp

Bộ lọc EMC (Tương thích Điện từ) được sử dụng để đảm bảo rằng thiết bị điện và điện tử không tạo ra hoặc không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ.

 

Hầu hết các vùng lãnh thổ áp dụng các tiêu chuẩn cho thiết bị có thể được bán bao gồm các yêu cầu để hạn chế phát xạ nhiễu tần số vô tuyến (RFI) hoặc tính nhạy cảm với RFI đến.Ở Châu Âu, chúng tôi có Chỉ thị (EMC) 2014/30 / EU và ở Bắc Mỹ, họ có FCC Phần 15, các ứng dụng quân sự có thông số kỹ thuật MIL để đặt tên 3. Bộ lọc EMC thường rất cần thiết để đặc biệt giúp đáp ứng khả năng miễn nhiễm và khí thải được tiến hành.

 

Bộ lọc EMC được sản xuất bằng cách sử dụng sự kết hợp đơn giản của cuộn cảm, tụ điện và điện trở.“Từ chối” bởi vì cách mà các thành phần có thể được kết hợp để đạt được hiệu suất thực tế cần thiết là sự cân bằng tinh tế giữa độ an toàn, kích thước vật lý, chi phí và khả năng sản xuất.Do có thể có sự kết hợp gần như vô hạn của các thành phần, nên có nhiều đặc tính hiệu suất độc đáo nhất có thể để mua các sản phẩm bộ lọc.Đối với bất kỳ ứng dụng / kết hợp tiêu chuẩn cụ thể nào, sẽ có nhiều sản phẩm bộ lọc khác nhau hoạt động tuy nhiên sẽ có nhiều sản phẩm khác không hoạt động.Khi hiệu suất cao hơn được tạo ra bằng cách sử dụng các thành phần lớn hơn, nhiều hơn hoặc đắt tiền hơn, sẽ có nhiều tùy chọn bộ lọc đạt được thông qua nhưng với chi phí cao không cần thiết.

 

Vì lý do này, YBX EMC cung cấp dịch vụ kiểm tra trước khi tuân thủ.Thiết bị kiểm tra khí thải được tiến hành có thể xách tay nên việc này có thể được thực hiện tại phòng thí nghiệm của chúng tôi ở Scunthorpe hoặc tại chỗ với khách hàng.Giai đoạn đầu tiên của quy trình là yêu cầu khách hàng điền vào bảng câu hỏi một trang.Điều này yêu cầu các chi tiết kỹ thuật liên quan đến hoạt động và kết nối của thiết bị được kiểm tra.Cũng cần có các chi tiết của tiêu chuẩn áp dụng và nếu thích hợp, các đường giới hạn trong tiêu chuẩn đó phải được áp dụng.Thông tin này sau đó được kỹ sư xem xét trước hết để xác định rằng chúng tôi có thiết bị cần thiết và thứ hai là để đưa ra thời gian thử nghiệm ước tính - và do đó là giá cả.

Sau đó, thiết bị sẽ được kiểm tra không có bộ lọc để xác định xem có thực sự cần bộ lọc hay không.Nếu phát hiện lỗi, bộ lọc được đánh giá thích hợp nhất với hiệu suất tối thiểu sẽ được thử.Nếu vẫn không thành công thì lần nâng cấp hiệu suất tiếp theo sẽ được kiểm tra và cứ tiếp tục như vậy.Mục đích là để tìm ra sản phẩm chỉ tạo ra một vượt qua với một lợi nhuận nhỏ nhưng đáng kể để đảm bảo rằng vượt qua có thể được nhân rộng trên các thiết lập thử nghiệm khác sẽ có sự khác biệt nhỏ.

 

Các kỹ sư YBX EMC sẵn lòng sửa đổi các bộ lọc để tạo ra các biến thể phù hợp nhất với ứng dụng.Họ cũng có thể tư vấn về các khía cạnh khác của thiết kế và xây dựng thiết bị sẽ giúp việc lấy hàng dễ dàng hơn (và chi phí thấp hơn).

 

Sau khi kiểm tra, một báo cáo đầy đủ có thể được cung cấp.Các nhà sản xuất đang áp dụng dấu CE tự chứng nhận có thể sử dụng báo cáo như một phần của hồ sơ kỹ thuật của họ để chứng minh sự thẩm định.Sau đó, các nhà sản xuất đang sử dụng cơ quan được thông báo để cung cấp chứng nhận an toàn của bên thứ ba có thể tham gia vào cơ quan được thông báo một cách an toàn khi biết rằng thiết bị của họ đã đạt yêu cầu.

 

Cần thận trọng khi thay đổi bộ lọc EMC được sử dụng.Các thành phần và đường cong suy hao chèn có thể được so sánh để đưa ra ý tưởng tốt về bộ lọc nào sẽ hoạt động tương tự nhưng trong thế giới thực, sự khác biệt nhỏ về đặc điểm kỹ thuật có thể thay đổi đường đạt thành không thành công, vì vậy tốt nhất nên thực hiện kiểm tra mới khi bộ lọc mới được sử dụng.

 

Những hiệu ứng này, thường không thể đoán trước, trong thế giới thực cùng với các trường hợp riêng của từng ứng dụng có nghĩa là không thể chỉ định một bộ lọc đảm bảo tuân thủ một tiêu chuẩn cụ thể.Có một số khả năng thoải mái khi sử dụng bộ lọc hiệu suất rất cao nhưng thậm chí một bộ lọc vượt quá chỉ định có thể tốn nhiều chi phí hơn trong thời gian dài qua một bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm tuân thủ trước YBX EMC và cũng quan trọng không kém, vẫn có thể không đạt được điểm trừ khi được cài đặt một cách chính xác.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ lọc năng lượng EMI Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 emipowerfilter.com . Đã đăng ký Bản quyền.